Đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh lớp 10 hk2

     
... Present address D. Surname 10 . They want ……………. By air because it is much faster than other means of transport. A. Travelling B. Travelled C. Travel D. Khổng lồ travel 11 . I don't mind trang chủ but ... Present address D. Surname 10 . They want ……………. By air because it is much faster than other means of transport. A. Khổng lồ travel B. Travelled C. Travel D. Traveling 11 . I don't mind home but ... THE 10 th form NO 10 2 Full name:…………………………………………….class :10 A……I. Read the text below & choose the correct word / phrase for each space. (1, 5m)English is a very useful language. If we ___ (1) ____...

Bạn đang xem: đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh lớp 10 hk2


*

... And Training, there are currently 23 non-publicuniversities, accounting for 11 % of the total number of universities. These non-public universitiesare currently training 11 9,464 students, or 11 .7% ... Buidings____________________________________________________________________ THE END_________Trang 3/3 - Mã đề 0 01 Đọc kỹ đoạn văn sau với chọn phương pháp đúng (A hoặc B, C, D) cho mỗi câu trường đoản cú 14 đến 18 :University Entrance Examination is very important ... Nearly 1 million Vietnamese students took the UniversityEntrance Examination, but on average only 1 out of 5 candidates succeeded. Normally, candidatestake 3 exam subjects, and each lasts; 18 0...
*

... Test MÃ Đề: 048Class : 11 B Answer: 1. 6. 11 . 16 . 21. 26. 31. 36.2. 7. 12 . 17 . 22. 27. 32. 37.3. 8. 13 . 18 . 23. 28. 33. 38.4. 9. 14 . 19 . 24. 29. 34. 39.5. 10 . 15 . 20. 25 30. 35. 40.Questions:I.Choose ... Finding out B. To lớn find out C. Found out D. That find out 11 . A(n)…………………………is period of hundred yearsA. Decade B. Century C. Millenium D. Year 12 If energy…………… inexpensive và unlimited, many things ... Which B. Why C. When D. X 9. There are five students in my class…………….speak English very wellA. Who B. Whom C. Whose D. Which 10 . Who was the first student……………the math solution?A. Finding out...
*

... Decide/ give up/ smoke local tobacco/ two years ago. 39/. Marie Curie/ found/ Radium Institue/ 19 14 40/. What time/ you/ go/ school/ this morning? ... Start d. Like29/. A. Accepted b. Tried c. Obtained d. Needed30/. A. About b. Near c. With d. At 31/ . A. Least b. Less c. More d. Much32/. A. Whatever b. Whatever c. Whoever d. WheneverIV/. Writing: ... Language 34/. My house/ far/ school/ so/ I/ usually/ go/ school/ bike. 35/. He/ stuck/ heavy traffic/ more/ hour 36/. How many/ hour/ you/ spend/ learn/ English/ every day. 37/. His parents/...
*

... 0, 418 7 s C. 0, 628 s 0,3 21 8 s không còn Trường trung học phổ thông Vĩnh Thạnh Đề kiểm tra 1 tiết giữa kì I - Năm học 2 010 -2 011 Tổ - cn Môn: thiết bị 12 nâng cấp Thời gian: 45 phút họ tên học sinh: . . . . . ... Khi:A. 2 1 ϕ ϕ− = (2k +1) πB. 2 1 ϕ ϕ− = 2kπ C. 2 1 ϕ ϕ− = (2k +1) π /2 D. 2 1 ϕ ϕ− = (2k +1) π với k = 0, 1, 2 ± …Câu 18 : . Một sóng cơ truyền từ bầu không khí vào nước. Đại ... C. 10 . D. 8.Câu 17 : mang đến hai xê dịch điều hoà x 1 = Acos( 1 tω ϕ+); x 2 = Acos( 2 tω ϕ+ ). Biên độ xê dịch tổng hợpcủa chúng đạt cực to khi:A. 2 1 ϕ ϕ− = (2k +1) πB. 2 1 ϕ...
*

... 1B 2C 3A 4B 5B 6D 7D 8C 9B 10 C 11 D 12 D 13 B 14 C 15 C 16 C 17 D 18 A 19 B 20B21A 22D 23B 24A 25A 26A 27D 28D 29A 30A31D 32C 33C 34A 35A 36B 37B 38C 39D 40C 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 ... 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20ABCD 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40ABCDMÃ ĐỀ C1 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20A X X X X X XB X X ... The new research take?A. 3 years B. 8 years C. 10 years D. 12 years HẾT 1B 2A 3A 4 chiều 5D 6A 7A 8B 9A 10 A 11 D 12 D 13 B 14 D 15 B 16 C 17 A 18 B 19 D 20B21B 22B 23B 24B 25C 26D 27D 28A 29B 30D32D 32B...
... Games (7) the radio, watch them on television or read about them (8) the newspapers. …………………… Secondary School Saturday, April 2 nd2 011 Name: …………………………………. English demo No4 Class: 7 … Time: ... Will come D.came 15 . He got wet …………… he forgot his umbrella .A. Because B .so C. Và D. But 16 .Can this car………………………. ?A. Repaired B. Repair C. Repairing D. Be repaired 17 . They have just ... (7) the United States. In Canada, many people (8) English because they also came from England many years (9) But in some parts of Canada, people speak (10 ) because they came from France. 1. ...
... Afternoon? h. Yes, he does. 1 , 2… , 3……, 4……, 5……, 6 …, 7……, 8……TEST số 7Subject: Enghish in Grade 6 I- tìm từ khác chủ đề: (1. 0 đ)) 1. A. Chair B. Table C. Couch D. Television2.A. Come B. ... Or False (F): (1, 5 marks) _____ _1/ Mai is 11 years old. ______2/ Her house is next lớn a school. ______3/ She goes trang chủ at eleven o’clock. * Answer the questions: (2 marks) 1/ How old is ... Column B: (1, 5 marks)A B 1. get 2. Go 3. Have 4. Vị 5. Listen 6. watch a. Lớn music b. Homework c. Up d. To school e. Television f. Breakfast 1 , 2 , 3… , 4…., 5… , 6 II/ Choose...
... 2,5 Tổng 15 3 .75 1 0.5 7 1. 75 3 1. 55 2.522 5.59 4.5 (0 .75 đ) (1 ) (0 .75 đ) (0.5đ) (0.5đ) (3.5đ)Language focus8(2đ)3(0 .75 đ) 1 (0.25đ) 12 (3đ)Writing 1 (0.5đ)4(2đ)5(2.5đ) Tổng 15 (4đ)2 (1 ) 7 (1.

Xem thêm: Đ Ông Cao Thắng Đưa Con Gái Đi Chơi Sau 1 Tháng Chào Đời, Thời Trang Đi Chơi Golf Của Vợ Chồng Đông Nhi

75 đ) 1 (0.5đ) 1 (0.25đ)5(2.5đ)Name ... (1p)Chủ đề nhận thấy Thông hiểu vận dụng Tổng TNTQ TL TNTQ TL TNTQ TL TNTQ TLPronunciation 4 1 4 1 Language focus 7 1, 75 5 1. 25 12 3Reading AReading B4 1 1 0.52 0.53 1. 56 1. 54 ... & tên: Lớp : 7 Đề kiểm tra số 1 Môn : giờ đồng hồ Anh 7 thời gian làm bài: 45 phút (Đề bài bác gồm 40 câu trắc nghiệm đợc in vào 2 trang giấy)I. Chọn lời giải đúng để dứt các câu sau: 1 : a beautiful...
... TRẦN CAO VÂN Đáp án KIỂM TRA 1 TIẾT Lần 1b Tổ nước ngoài Ngữ Môn TIẾNG ANH Lớp 6 I/Listening:(2đ) ( mỗi câu đúng 0,5đ) 1. T 2.F 3.T 4.T II/Reading:(2,5đ) mỗi câu đúng 0,5đ) 1. Yes ,he is 4.She ... TRẦN CAO VÂN Đáp án KIỂM TRA 1 TIẾT Lần 1c Tổ ngoại Ngữ Môn TIẾNG ANH Lớp 6 I/Listening:(2đ) ( từng câu đúng 0,5đ) 1. F 2.T 3.T 4.T II/Reading:(2,5đ) mỗi câu đúng 0,5đ) 1. There are four people ... TRẦN CAO VÂN Đáp án KIỂM TRA 1 TIẾT Lần 1c Tổ nước ngoài Ngữ Môn TIẾNG ANH Lớp 9 I/Listening:(2đ) ( mỗi câu đúng 0,5đ) 1. T 2.T 3.T 4.F II/Reading:(2,5đ) từng câu đúng 0,5đ) 1 HoChi Minh city....
... _________. A. 12 and 14 B. 14 and 16 C. 15 & 17 D. 16 and 18 Choose the word or phrase that best fits each space in the following passage. A tiny village school is soon lớn celebrate its 11 0 birthday ... With tradition B. On tradition C. Traditional D. Traditionally7. All of the students are __________to pass the entrance examination in order to lớn attend the university.Page 4diendantienganh.netA. ... C. Whose D. That his 12 . Was_________I said a moment ago clear ? A. When B. Which C. That D. What 13 . The medicine _________had no effect at all. Page 17 diendantienganh.netA. The doctor...
... On b. In c. From d. For 10 . Many modern medicines are derived _______ plants and animals.a. On b. For c. From d. In 11 . 15 ,589 species (7 ,26 6 animal species & 8, 323 plant species) are now ... International ( 41) _____- governmental organization for the ( 42) _____, research, & restoration of the environment. The organization was (43) _____ as a charitable trust on September 11 , 19 61, in ... In 61. 15 ,589 species (7 ,26 6 animal species and 8, 323 plant species) are now considered _______ risk _______ extinction.a. At / of b. On / in c. For / with d. In / at 62. Internationally, 18 9...
... TẠO GIA LAI BÀI KIỂM TRA ANH VĂN 1 TIẾT SỐ 4TRƯỜNG trung học phổ thông CHUYÊN HÙNG VƯƠNG LỚP 10 CB (5/4 /2 0 12 )Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest 1. A. Promised ... More exciting movies. 11 . A. At B. In C. On D. About 12 . A. About B. Along C. Around D. Apart 13 . A. After B. Until C. Behind D. Before 14 . A. That B. What C. Which D. Where 15 . A. Possible B. Probably ... Usually D. Maybe 16 . A. Many B. More C. Much D. Abundant 17 . A. Because B. But C. If D. So that 18 . A. Several B. Less C. Fewer D. Sufficient 19 . A. Enough B. Extra C. Fewer D. Sufficient 20 . A. Off...
... Nhì DUONG EDUCATION and TRAINING DEPARTMENTDOAN THUONG HIGH SCHOOL**********Third 4 5- MINUTE kiểm tra FOR ENGLISH 10 Đề lẻ. Dành cho thí sinh bao gồm số báo danh lẻ I. PRONUNCIATION (1p)Circle ... Of which 36 species are endangered & listed in the Viet nam giới Red Book. The forest is also home to 32 sets, 98 families, 256 races and 38 1 species of four land backboned animals. Sixty-six animal ... Nha - Ke Bang National Park was the Phong Nha Natural Reserve formed in 1992. The Phong Nha Natural Reserve was one largest special use forest with an area of 41,1 23 ha. Then Phong Nha - Kẻ...
... HAIDUONG EDUCATION and TRAINING DEPARTMENTDOAN THUONG HIGH SCHOOL**********FOURTH 4 5- mi N UTE TES T FO R EN GLI SH 1 0ĐỀ LẺ. Giành riêng cho thí sinh có số báo danh lẻI. PRONUNCIATION (1p):Circle ... – 10 – 1931 .*****THE over *****2HAIDUONG EDUCATION and TRAINING DEPARTMENTDOAN THUONG HIGH SCHOOL**********FOURTH 4 5- mi N UTE TES T FO R EN GLI SH 1 0ĐỀ CHẴN. Giành cho thí sinh bao gồm số ... Been held? 4.

Xem thêm: Giải Toán Lớp 5 Trang 106: Luyện Tập Chung Đầy Đủ Nhất, Toán Lớp 5 Trang 106 Luyện Tập Chung

What are the words appearing at every Olympic opening?Decide the statements are True(T) or False (F)1. The Games, however, did not take place in 1926, 1 940 và 1 944 because of...
từ khóa: đề bình chọn 1 ngày tiết tiếng anh 10 nâng caođề khám nghiệm 1 tiết tiếng anh 10 cơ bảnđề đánh giá 1 huyết tiếng anh 10 lần 1đề đánh giá 1 tiết tiếng anh 10 lần 2đề soát sổ 1 máu tiếng anh 10 lần 4đề chất vấn 1 tiết tiếng anh 10 lần 3Nghiên cứu giúp sự thay đổi một số cytokin ở người mắc bệnh xơ cứng so bì hệ thốngNghiên cứu tổ chức pha chế, tiến công giá chất lượng thuốc tiêm truyền trong điều kiện dã ngoạiNghiên cứu tổ hợp chất chỉ điểm sinh học vWF, VCAM 1, MCP 1, d dimer vào chẩn đoán cùng tiên lượng nhồi huyết não cấpNghiên cứu giúp vật liệu chuyển đổi (metamaterials) hấp thụ sóng năng lượng điện tử nghỉ ngơi vùng tần số THzNghiên cứu tổ chức chạy tàu hàng thắt chặt và cố định theo thời gian trên đường sắt việt namGiáo án Sinh học 11 bài xích 13: thực hành phát hiện nay diệp lục cùng carôtenôitGiáo án Sinh học tập 11 bài xích 13: thực hành thực tế phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài xích 13: thực hành phát hiện nay diệp lục và carôtenôitĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANNGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWAN SLIDENghiên cứu vãn về quy mô thống kê học sâu và áp dụng trong nhận dạng chữ viết tay hạn chếNghiên cứu vãn tổng hợp những oxit tất cả hổn hợp kích thƣớc nanomet ce 0 75 zr0 25o2 , ce 0 5 zr0 5o2 và khảo sát hoạt tính quang xúc tác của chúngNghiên cứu tài năng đo năng lượng điện bằng hệ tích lũy dữ liệu 16 kênh DEWE 5000Kiểm ngay cạnh việc xử lý tố giác, tin báo về tầy và ý kiến đề nghị khởi tố theo luật pháp tố tụng hình sự nước ta từ thực tế tỉnh Bình Định (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học tập 11 bài 15: tiêu hóa ở rượu cồn vậtchuong 1 tong quan liêu quan tri rui roGiáo án Sinh học tập 11 bài 14: thực hành phát hiện tại hô hấp sinh sống thực vậtChiến lược sale tại bank Agribank chi nhánh tp sài thành từ 2013-2015Đổi mới thống trị tài chủ yếu trong vận động khoa học tập xã hội trường hợp viện hàn lâm kỹ thuật xã hội việt namTÁI CHẾ NHỰA VÀ QUẢN LÝ CHẤT THẢI Ở HOA KỲ
Tai lieu Mục lục nội dung bài viết Tìm kiếm bắt đầu Luận Văn Tài liệu bắt đầu Chủ vấn đề liệu bắt đầu đăng cầm tắt văn phiên bản trong lòng mẹ võ thuật với cối xay gió ngữ văn 8 đã có lần em cùng phụ huynh đi thăm mộ người thân trong ngày lễ tết đặc điểm chung và vai trò của ngành ruột vùng thuyết minh về bé trâu lập dàn ý bài văn tự sự lớp 10 giải bài xích tập thứ lý 8 chuyện cũ trong lấp chúa trịnh giải bài xích tập đồ dùng lý 9 soạn văn tế nghĩa sĩ phải giuộc soạn bài cô nhỏ bé bán diêm giai bai tap vat ly 8 viet bai tap lam van so 2 lop 9 thuyet minh ve con trau bài xích ca ngắn đi trên bến bãi cát sự cải tiến và phát triển của tự vựng tiếp theo sau ôn tập văn học tập trung đại nước ta lớp 11 bài tập phần trăm thống kê có giải mã bai viet so 2 lop 9 de 1 soan bai teo be ban diem gàn van lop 8