Luyện tập chung trang 139

     

Giải Toán lớp 4: luyện tập chung giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo nhắc nhở đáp án 4 bài bác tập vào SGK Toán 4 trang 139. Qua đó, giúp những em học sinh ôn tập, củng thay lại con kiến thức, rèn luyện tài năng giải Toán lớp 4 của mình thật thành thạo.

Đồng thời, cũng giúp thầy cô tham khảo để soạn giáo án bài luyện tập chung trang 139 của Chương 4 Toán 4 cho học sinh của mình. Vậy mời thầy cô và các em học sinh cùng theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của sofaxuong.vn nhé:




Bạn đang xem: Luyện tập chung trang 139

Giải bài tập Toán 4 trang 139

Bài 1

Cho các phân số: 

*

a) Rút gọn những phân số trên;


b) cho biết thêm trong những phân số trên mọi phân số nào bởi nhau:

Đáp án:

a)

*
là những phân số về tối giản

Rút gọn phân số:

*

*

b) những phân số cân nhau là:

*

Bài 2

Lớp 4A tất cả 32 học viên được chia đầy đủ 4 tổ. Hỏi:

a. 3 tổ chiếm mấy phần số học sinh của lớp?

b. 3 tổ có bao nhiêu học tập sinh?

Đáp án:

a) 3 tổ chỉ chiếm số phần số học viên của lớp là:

*

b) 3 tổ gồm số học viên là:

*

Đáp số: a)

*
số học tập sinh;

b) 24 học sinh.

Bài 3

Quảng đường từ nhà anh Hải mang lại thị xã dài 15km. Anh Hải đi từ đơn vị ra thị xã, lúc đi được 2/3 quãng đường thì dừng lại nghỉ một lúc. Hỏi anh Hải còn phải đi tiếp từng nào ki-lô-mét nữa thì cho đến thị xã?


Đáp án:

Anh Hải đi được số ki-lô-mét là:

*

Anh Hải còn buộc phải đi tiếp số ki-lô-mét nữa thì đến thị thôn là:

15 – 10 = 5 (km)

Đáp số: 5km

Bài 4

Có một kho cất xăng. Lần đầu fan ta kéo ra 32850l xăng, lần sau lấy ra bằng

*
thứ 1 thì trong kho còn lại 56 200l xăng. Hỏi ban sơ trong kho gồm bao nhiêu lít xăng?

Đáp án:

Lần sau lấy ra số lít xăng là:

*

Tổng hai lần lấy số lít xăng vào kho là:

32850 + 10950 = 43800 (lít)

Lúc đầu trong kho gồm số lít xăng là:

43800 + 56200 = 100000 (lít)

Đáp số: 100000 lít


Chia sẻ bởi:
*
Tuyết Mai
sofaxuong.vn
Mời các bạn đánh giá!
Lượt tải: 01 Lượt xem: 513 Dung lượng: 113,1 KB
Liên kết tải về


Xem thêm: Phần 3 Giờ Bằng Bao Nhiêu Phút, Cách Đổi Giờ Ra Phút, Giây, 1/3 Giờ Bằng Bao Nhiêu Phút

Link tải về chính thức:

Toán lớp 4: rèn luyện chung trang 139 tải về Xem
Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Chủ đề liên quan
Mới tốt nhất trong tuần
Giải Toán lớp 4
CHƯƠNG 1 CHƯƠNG 2 Phép cộng và phép trừ Phép nhân Phép chia CHƯƠNG 3 tín hiệu chia hết mang lại 2, 5, 9, 3 reviews hình bình hành CHƯƠNG 4 1. Phân số 2. Những phép tính cùng với phân số 3. Ra mắt hình thoi CHƯƠNG 5 1. Tỉ số - một vài bài toán liên quan đến tỉ số 2. Tỉ lệ bạn dạng đồ và áp dụng CHƯƠNG 6: Ôn tập


Xem thêm: Cường Độ Thoát Hơi Nước Được Điều Chỉnh Bởi

Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA